Thiết kế nội thất cho những không gian đặc biệt luôn có nhiều điều thú vị, nhiều ý tưởng sáng tạo đang được nảy sinh. Tăng cường không gian rộng lớn cho nhà chật dường như là miền đất lí tưởng cho các kiến trúc sư . Với sự sáng tạo không …

1. Giường gấp

Giường gấp được xem là thiết kế tuyệt vời và được yêu thích nhất của những ngôi nhà chật. Khi không sử dụng nữa thì bạn cũng có thể gấp giường lại hoặc là dựng lên giống như một bức tường. Khi đó , chiếc giường gần như không có dấu vết giống như không có dấu vết giống như trong căn phòng của bạn. giường có thể tích hợp với chiếc bàn làm việc, bàn ăn hoặc là tivi.

2. Giường ngủ kết hợp tủ quần áo và bàn làm việc

Giường ngủ, bàn làm việc và tủ quần áo trở thành bộ ba trong khi chúng được kết hợp chặt chẽ với nhau. Ở phía trên tủ quần áo là không gian làm việc và nghỉ ngơi của chủ nhân. Chính điều này khiến cho căn phòng mà bạn đang sống tiết kiệm được nhiều diện tích. Với thiết kế này thì bạn chỉ cần lưu ý là bạn không sợ độ cao và làm việc cho thật cẩn thận để không làm rơi đồ đấy nhé.

3. Ghế treo ô

Bạn chưa hề nghĩ chiếc ghế của mình lại có thể sử dụng làm giá treo ô đúng không nào? phần lưng tựa của ghế được kéo dài ra và thiết kế thêm các móc , bạn có thể thoải mái treo ô, nón ,mũ của mình mỗi khi bước vào căn nhà.

4. Giá sách kết hợp móc treo quần áo

Giá sách và móc treo quần áo thực sự là sản phẩm của sự sáng tạo độc đáo. Việc tích hợp hai chức năng này vào cùng một đồ vật sẽ khiến cho ngôi nhà nhỏ của bạn trông gọn gàng hơn và ngăn nắp hơn nhiều.

5. Kệ góc

Góc nhà thường là khoảng không gian hay bị bỏ quên nhất. Nếu như biết tận dụng thì đây chính là nơi được chứa rất nhiều đồ và làm cho không gian của bạn mới mẻ, phong cách hơn rất nhiều. Những món đồ trang trí xinh xắn hoặc là một giá sách nhỏ cũng đã đủ phù hợp với vị trí này. Căn phòng sẽ không còn có cảm giác bị giới hạn không gian và đương nhiên là không gian sống cũng sẽ sinh động hơn rất nhiều.

6. Bếp gấp thiết kế nội thất thông minh

Bếp gấp là một thiết kế nội thất thông minh đang được ưa chuộng hiện nay. Cả căn bếp được gói gọn ở trong một chiếc bàn với đầy đủ các đồ dùng tiện nghi như là  : Bếp điện, chậu rửa, giá úp bát, thùng rác và thùng đựng đồ…Lúc này bạn không cần phải chay vòng quanh để lấy đồ mỗi khi nấu ăn, và chiếc bếp gấp thông minh này giúp bạn tiết kiệm khoảng không gian và thời gian.

7. Tận dụng khoảng tường trống trong phòng

Tận dụng những khoảng tường trống ở trong căn phòng, làm một bức tường lỗ như ở trên sẽ giúp cho bạn gái giải quyết vấn đề cất trữ đồ. Chỉ cần cắm móc treo vào bức tường mỗi khi muốn cất đồ thì các món đồ luôn ở trong tầm tay bạn và bạn đã có thể lấy chúng được bất cứ khi nào.

Với những sáng tạo độc đáo này sẽ giúp cho căn hộ của bạn trở nên rộng thoáng hơn và tiện nghi hơn rất nhiều. Nhà bạn đã sở hữu được món đồ nào trông như thế này bao giờ chưa nhỉ? Hãy thử chúng và bạn sẽ thấy chúng tiện lợi vô cùng đấy nhé!

Tin tức liên quan

0986.993.748