Người dân thủ đô đều rất tinh tế và biết nâng niu cái đẹp. Khi trang trí lắp đặt rèm cửa sổ đẹp cho mình cũng vậy. Mọi thứ không cần thiết quá là lung linh, tuy nhiên những lúc tĩnh lặng và có thời gian cho lòng mình chùng xuống, rèm cửa phải mang lại tinh thần thư giãn,nhẹ nhàng nhất.
 Đối với phòng khách Phòng khách là nơi chốn dùng cho sinh hoạt chung của mọi thành viên, lai là địa điểm đón tiếp khách và họ hàng. Chỉ hơi hờ hững ,lơ là một chút xiu strong trang trí sẽ làm tổn thương phòng khách. Vì phòng khách phải luôn sang trọng, lịch thiệp. Vì thế khi chọn rèm để lắp, bạn tìm màu để hợp với sơn tường và trần
Phòng ngủ là luôn là không gian quan trọng trong ngôi nhà, là cả 1thế giới riêng tư, nơi có nhiều giấc mơ, những dư vị ngọt ngào và cảm xúc yêu đương chỉ mình bạn với ai đó biết. Đừng làm đánh mất vẻ lãng mạn và nên thơ vốn có khi dùng lắp chăn ga gối đệm tại hà nộihoặc thảm trải sàn dày cứng đầy thô thiển. Đó thực sự là thảm hoạ nếu bạn vô ý vô tâm sử dung dùng chất vải bố cho phòng ngủ mơ mộng này. Cũng đừng lấy các loai rèm che hiện đại như rèm lá dọc làm kém đi nét tự nhiên và phóng khoáng. Hãy mua rèm được may bằng vải lụa ,vải voan rất mỏng nhẹ, có thể rủ bóng với thiết kế tha thướt . 

Tin tức liên quan

0986.993.748